ข่าวสาร

ดูทั้งหมด

ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ ธุรกิจโต 30% จัดเชิงรุกดันสินเชื่อใหม่ 1.9 หมื่นล.

21 ตุลาคม 2562 ผู้อ่าน 1540 คน
สินเชื่อรถยนต์ในเครือแบงก์ ซีไอเอ็มบี ไทย อวด 3 ไตรมาส กำไรสุทธิ 532 ล้าน โต 22% ปล่อยสินเชื่อใหม่ 1.38 หมื่นล้าน คาดทั้งปีทำได้ทะลุ 1.9 หมื่นล้าน ตั้งเป้า 2 ปีสินเชื่อคงค้าง 5 หมื่นล้านบาท เผยปรับธุรกิจเชิงรุก บุกเข้าหาลูกค้าแทนนั่งรอ พร้อมให้อนุมัติเร็วไม่ใช่แค่ดอกเบี้ยถูก เล็งพัฒนาเทคโนโลยีให้ลูกค้าขอสินเชื่อออนไลน์ในไตรมาส 4 เพิ่มเติม...

CIMB THAI BANK ประกาศแต่งตั้งผู้บริหารคนใหม่

21 ตุลาคม 2562 ผู้อ่าน 597 คน
กลุ่มซีไอเอ็มบี ได้ประกาศแต่งตั้งผู้บริหารคนใหม่คือ นายอดิศร เสริมชัยวงศ์ เป็นกรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เพิ่มเติม...

จองเต็ม 1 แสนตารางเมตร ‘Motor Expo’

19 ตุลาคม 2562 ผู้อ่าน 361 คน
Motor Expo 2019 หรือมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36 ปีนี้พื้นที่จัดเต็ม 100,000 ตารางเมตร กว่า 30 ค่ายรถ 25 แบรนด์มอ’ไซค์, โดรน, เครื่องบิน และเรือ ร่วมสร้างความคึกคัก สีสันงานใต้แนวคิด “โลดแล่นทันใด ทะยานไปด้วยกัน” ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ เผย กำลังซื้อพุ่งแน่นอน กลุ่มผู้ซื้อ B+ รายได้ 3 หมื่นอัพพร้อมจ่าย ถ้าแคมเปญโดนใจ โดยในส่วนของบริษัทแจกรวม 5 ล้านบาทไม่รวมแคมเปญค่ายรถที่ปีนี้จัดมาเพียบ เพิ่มเติม...

ผลิตภัณฑ์สินเชื่อ

สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ใช้แล้ว

  • ผ่อนนานสูงสุด 84 งวด
  • ดอกเบี้ยต่ำ
  • ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน
สินเชื่อสำหรับลูกค้าที่มีความประสงค์จะซื้อรถยนต์มือสอง ไม่ว่าจะซื้อจากผู้แทนจำหน่ายที่เป็นตัวแทน (เต็นท์) หรือซื้อจากเจ้าของรถยนต์โดยตรง ก็สามารถยื่นขอสินเชื่อกับบริษัทฯได้

ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ แคช

  • ให้วงเงินสูงอนุมัติเร็ว
  • ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.25% ต่อเดือน
  • ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน
เนรมิตเงินสดด้วยรถคุณ สินเชื่อสำหรับบุคคลที่มีกรรมสิทธิ์รถยนต์เป็นชื่อของตนเอง (ปลอดภาระหนี้) ต้องการขอวงเงินสินเชื่อกับบริษัทฯ เพื่อนำไปใช้จ่ายส่วนตัว หรือเพื่อดำเนินธุรกิจ

แบบฟอร์มสมัครสินเชื่อ

โปรดระบุข้อมูลส่วนตัวของท่าน (*ข้อมูลจำเป็น)